Thấy (Phần 3)

Thấy (Phần 3)

See (Season 3) (2022)

Nội dung phim

Thấy (Phần 3) See (Season 3) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Apple TV lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi nhân loại mất khả năng nhìn đã trở lại cho mùa thứ ba và cuối cùng của nó. Phần đầu tiên được công chiếu trên nền tảng OTT vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, trong khi phần thứ hai ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2021, hai năm sau đó.
Sức mạnh ngôi sao của Aquaman, Jason Momoa, chính anh, và người sáng tạo của Peaky Blinders , Steven Knight đã chứng tỏ là đủ sức thu hút để giữ cho chương trình tiếp tục. Trên thực tế, See là một trong những series được chọn để khởi chạy dịch vụ phát trực tuyến của Apple. Ngày nay, phải mất rất nhiều thời gian để kết thúc mùa thứ ba, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh khi các chương trình ngày càng bị hủy bỏ khắp nơi.
Cũng giống như hai phần trước, See Season 3 sẽ có tám tập, với mỗi tập được phát hành hàng tuần và tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 14 tháng 10 năm 2022.
gần một năm đã trôi qua kể từ khi Baba Voss đánh bại anh trai Edo của mình và sống từ xa trong rừng. Nhưng khi một nhà khoa học người Trivantian được biết đến với cái tên Tormada phát triển chất nổ mới có sức tàn phá khủng khiếp, Baba quay trở lại Paya để bảo vệ bộ tộc của mình một lần nữa
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X